Địa chỉ 33/02 Đường Đồng Tâm, Mỹ Hòa 3, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. hồ chí minh

THỨ 2 - CN ( 7H30 - 20H )

Giới thiệu

ĐIỆN MÁY ANH MẠO

Lời nói đầu tiên, Điện máy Anh Mạo xin kính chúc quý khách luôn mạnh khỏe và đạt được nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống !

 Khởi đầu từ một cửa hàng điện tử với quy mô nhỏ ở Mỹ Hòa 3, Tân Xuân, Hóc MônĐiện Máy Anh Mạo với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, có kỹ thuật tay nghề cao tận tâm với công việc và luôn đặt khách hàng lên hàng đầu đo đó chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, chính vì điều đó mà Điện Máy Anh Mạo chúng tôi đang là một trong những nơi uy tín nhất trong lĩnh vực sửa chữa đồ điện, điện tử tại Hóc Môn.

 

 

Đến với điện máy Anh Mạo, quý khách hàng không chỉ thỏa mãn và hấp dẫn bởi đầy đủ các sản phẩm đa dạng, chất lượng từ Smart TV, Dàn âm thanh sân khấu, karaoke gia đình cao cấp, Loa, Ampli, micro bluetooth, máy tính bàn, máy nghe nhạc mới...bên cạnh đó khách hàng còn có thể lựa chọn những sản phẩm đời xưa tại đây. Điện máy Anh Mạo luôn tạo cảm giác hài lòng bởi sự nhiệt tình của nhân viên bán hàng chuyên nghiệp luôn tận tâm, sẵn sàng tư vấn, giới thiệu để khách hàng chọn lựa được những sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất cho gia đình mình.


Có thể nói, chính tinh thần phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên bán hàng đã góp phần giúp Anh Mạo có được niềm tin nơi khách hàng trong suốt nhiều năm qua.
 

 Điện Máy Anh Mạo chuyên buôn bán và sửa chữa tất cả các loại đồ điện, điện tử chính hãng tại Hóc Môn như: Tivi, máy tính, laptop,dàn âm thanh sân khấu, ampli, micro, lò vi sóng ..... 

 

Điện Máy Anh Mạo cam kết với quý khách hàng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

Cập nhật những mẫu mã điện máy mới

Sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế

Đội ngũ kỹ thuật  làm việc nhiệt tình, tận tâm

Nhân viên sửa chữa đều có kinh nghiệm làm việc lâu năm.

 
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TIN TỪ ĐIỆN MÁY ANH MẠO

Hãy Để Lại Số Điện Thoại Để Được Tư Vấn 

giỏ hàng 0