Địa chỉ 33/02 Đường Đồng Tâm, Mỹ Hòa 3, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. hồ chí minh

THỨ 2 - CN ( 7H30 - 20H )

Chính sách bảo mật

Thứ 4, 10/05/2023

Administrator

495

10/05/2023, Administrator

495

Điện Máy Anh Mạo, chúng tôi luôn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách hàng và cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Thông tin cá nhân của bạn được hiểu là các thông tin do bạn cung cấp như email, số điện thoại, địa chỉ giao hàng  và các thông tin liên quan theo quy định của pháp luật. Khi bạn truy cập và sử dụng trang web chúng tôi hiểu rằng bạn hoàn toàn đồng ý với những điều khoản của chính sách này. 

1. Mục đích, phạm vi thu thập thông tin

Điện Máy Anh Mạo chỉ thu thập và xử lý thông tin liên lạc cần thiết để thực hiện giao dịch giữa website với khách hàng mà không lấy thêm thông tin gì khác. Thông tin của khách hàng sẽ chỉ được lưu lại khi khách hàng đăng ký mua hàng, sử dụng các dịch vụ liên quan và cần tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc với chúng tôi. 

Điện Máy Anh Mạo thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích chính đáng và hoàn toàn tuân thủ theo pháp luật. Chúng tôi cam kết thông tin chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty và không chia sẻ hay sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng cho một bên thứ 3 nào khác với mục đích lợi nhuận. 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Điện Máy Anh Mạo. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này cho những mục đích sau đây:

- Liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư, đơn đặt hàng, thanh toán, thư cảm ơn.

- Trong trường hợp khách hàng ở xa, ngoài phạm vi giao hàng trực tiếp của Điện Máy Anh Mạo, chúng tôi sẽ chuyển thông tin của khách hàng cho một bên thứ ba giới hạn trong mục đích giao hàng và thanh toán.

 - Khách hàng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các chương trình khuyến mãi hoặc các thay đổi về chính sách mới.

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của khách hàng trong việc quản lý tài khoản, giao dịch tài chính, kiểm tra dữ liệu để cải thiện tính năng của website nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tư vấn và mua sắm tốt nhất. 

- Chúng tôi có quyền cung cấp thông tin của bạn khi được yêu cầu từ pháp luật.

- Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp quý khách hàng để lộ thông tin cá nhân khi sử dụng website dienmayanhmao.com cho bên thứ ba.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của khách hàng sẽ được giữ cho đến khi bạn thay đổi thông tin trên website hoặc chỉ sử dụng cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

4. Cung cấp cho các đơn vị khác

Khách hàng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

• Ban quản trị, nhân viên Điện Máy Anh Mạo
• Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với website dienmayanhmao.com
• Đơn vị vận chuyển liên kết với Công ty để giao hàng cho khách hàng
• Cố vấn tài chính, pháp lý và Công ty kiểm toán
• Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của khách hàng
• Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Bất cứ thời điểm nào khách hàng cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các bước hướng dẫn thích hợp mà Điện Máy Anh Mạo cung cấp. Hoặc chúng tôi có thể chủ động liên hệ với bạn để cập nhật hoặc xóa các thông tin cá nhân khi cần thiết. 

6. Thay đổi chính sách bảo mật

Điện Máy Anh Mạo có quyền thay đổi và chỉnh sửa chính sách bảo mật này vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sẽ cập nhật những thay đổi trên website dienmayanhmao.com. Nếu khách hàng có khiếu nại hay đóng góp về chính sách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email dienmayanhmao@gmail.com để được xử lý yêu cầu. 

7. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Mọi thông tin thu thập và xử lý do Điện Máy Anh Mạo chịu trách nhiệm bảo vệ.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin của khách hàng

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng gửi email khiếu nại đến email dienmayanhmao.com để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban quản trị Điện Máy Anh Mạo. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi và giải quyết các vấn đề đã xảy ra với bạn về chính sách bảo mật thông tin.

Chia sẻ:
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TIN TỪ ĐIỆN MÁY ANH MẠO

Hãy Để Lại Số Điện Thoại Để Được Tư Vấn 

giỏ hàng 0