Địa chỉ 33/02 Đường Đồng Tâm, Mỹ Hòa 3, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. hồ chí minh

THỨ 2 - CN ( 7H30 - 20H )

CÔNG NGHỆ MÀN HÌNH NANO CELL 2

Thứ 5, 16/04/2020

Administrator

148

16/04/2020, Administrator

148

Nano Cell 2 là công nghệ hình ảnh được áp dụng trên các dòng sản phẩm tivi cao cấp Super UHD của LG để tái tạo màu sắc một cách chân thực, sống động, mang đến người dùng trải nghiệm hình ảnh đã mắt.

 

CÔNG NGHỆ MÀN HÌNH NANO CELL 2

Nano Cell 2 là công nghệ hình ảnh được áp dụng trên các dòng sản phẩm tivi cao cấp Super UHD của LG để tái tạo màu sắc một cách chân thực, sống động, mang đến người dùng trải nghiệm hình ảnh đã mắt. Vậy công nghệ này có công dụng chính là gì ? Hãy cùng sửa tivi Bình An về công nghệ này với hướng dẫn sau đây.


Nano Cell là công nghệ sử dụng các hạt nano với kích thước khoảng 1 nm (nanomet) để hoạt động như các bộ lọc màu, hấp thụ ánh sáng, giảm hiện tượng sai lệch màu sắc đồng thời tăng độ tuần khiết của màu.

Từ đó đem đến những khung hình có độ sáng cao, độ tinh khiết màu sắc được tăng cường, cho trải nghiệm màu sắc chân thật và sống động hơn.

 

Để tăng khả năng tái tạo màu sắc, LG đã phủ thêm một lớp phân tử nano ngay phía sau tấm kính LCD để tăng khả năng hấp thụ các bước sóng ánh sáng dư thừa, giúp cho hình ảnh hiển thị được tinh khiết hơn.

Sự khác biệt của công nghệ Nano Cell 2

Với công nghệ Nano Cell 2 được ứng dụng LED nền cao cấp (Full Array Dimming) để cải tiến đáng kể việc hiển thị độ sâu màu đen của hình ảnh.

Cụ thể, công nghệ LED nền có số lượng đèn LED nhiều hơn, mang đến ánh sáng nền đồng đều khắp màn hình, giúp thể hiện nền đen sâu hơn và độ tương phản cao hơn.

 

 

Bên cạnh đó, công nghệ này còn có khả năng mang đến bạn những hình ảnh tuyệt đẹp nhờ màu sắc đồng nhất từ bất kỳ góc nhìn nào trong nhà với chất lượng hình ảnh cao và màu sắc không bị biến dạng quá nhiều khi xem ở các góc nhìn khác nhau.

Cho dù cho khi bạn thay đổi góc nhìn, màu sắc và chi tiết trên màn hình Nano Cell vẫn giữ được tốt. Ngoài ra, góc nhìn rộng giúp bạn dễ tập trung hơn vào các chương trình đang diễn ra trên tivi LG.

Thông tin trên được sưu tầm trên internet, nếu bạn có tivi LG bị hư có thể đến trung tâm sửa tivi LG của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh và hiệu quả nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

ĐIỆN MÁY ANH MẠO

Hot line : 0985 193 996-02862780896 (Mr.Mạo)

Địa chỉ : 33/2 đường Đồng Tâm Mỹ Hòa 3, Tân Xuân, Hóc Môn

Gmail: dienmayanhmao@gmail.com

Website: dienmayanhmao.com

Chia sẻ:
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TIN TỪ ĐIỆN MÁY ANH MẠO

Hãy Để Lại Số Điện Thoại Để Được Tư Vấn 

giỏ hàng 0