Địa chỉ 33/02 Đường Đồng Tâm, Mỹ Hòa 3, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. hồ chí minh

THỨ 2 - CN ( 7H30 - 20H )

SỬA CHỮA AMPLY

Thứ 3, 17/12/2019

Administrator

1239

17/12/2019, Administrator

1239

Trung tâm Điện máy Anh Mạo chuyên sửa chữa amply tại TP HCM uy tín, chuyên nghiệp

SỬA CHỮA AMPLY 

sua-chua-amply

dịch vụ sửa chữa aply

 

 

 

 

Amply là gì?

Amply hay “Amplifier” là một thiết bị dùng để khuếch đại tín hiệu âm thanh trước khi xuất ra thiết bị phát như tai nghe, loa...

Amply cũng sẽ cung cấp nguồn điện cho các loa và còn có nhiệm vụ xử lý tín hiệu âm thanh như tăng cường âm bass, âm mid hoặc âm treble; thêm hiệu ứng vang (echo), nhại (repeat)…sao cho phù hợp với nhu cầu của từng người

 

Một số lỗi Amply thường gặp và cách tự sửa Amply

Trong quá trình sử dụng Amply thì chúng bỗng dưng xảy ra một số những vấn đề gây khó chịu như Amply phát ra âm thanh bị lệch một vếAmply bị ù 1 vế hoặc 2 vếĐiều chỉnh Bass, Tress  không tác dụng, Amply phát ra những tiếng nổ lộp bộp, Amply không phát ra tiếng gì...có những vấn đề Amply hỏng đơn giản bạn có thể tự sửa chữa Amply của mình tại nhà nếu bạn có đầy đủ đồ nghề tuy nhiên sẽ có rất nhiều những sự cố mà bạn không thể tự sửa chữa Amply của mình thì là lúc bạn cần tìm đến những đơn vị sửa Amply uy tín nhất để khắc phục những sự cố đó một cách nhanh nhất. Các bạn có thể tìm đến những đơn vị gần nhất hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được dịch vụ sửa chữa Amply uy tín và chuyên nghiệp nhất.

 

Một số lỗi Amply thường gặp các bạn có thể tự sửa chữa:

- Amply phát ra âm thanh bị lệch một vế

Hiện tượng này rất phổ biến và rất dễ nhận biết đó là âm thanh mà amply phát ra loa bị lệch, một bên sẽ to và một bên nhỏ.

Khi đó bạn cần phải kiểm tra máy tăng âm của mình xem có lỗi hay không ? Kiểm tra xem đầu phát nhạc đưa ra kênh tìn hiệu R và L đã đảm bảo để ở chế độ Stereo, đồng thời xem 2 tín hiệu này có bằng nhau hay không ?

Việc kiểm tra này cũng thật dễ dàng bạn chỉ cần đổi hai cọc R và L cho nhau trên đường vào input của amply sau đó xem âm thanh trên mỗi chiếc loa có thay đổi hay không sẽ biết được ngay. Đối với trường hợp âm thanh hoàn toàn bình thường tức là amply của bạn vẫn ổn định, nguyên do là ở 2 kênh tín hiệu R và L không bằng nhau gây nên, còn ngược lại khi đó amply của bạn đã bị lỗi và cần được chỉnh sửa.
 
Cách khắc phục : Điều chỉnh lại núm vặn Balance của amply về vị trí "0". Sau khi đã điều chỉnh mà vẫn không có tác dụng gì, khi đó bạn hãy mang chiếc amply đến các trung tâm sửa chữa Amply để giải quyết 

 

- Amply bị ù 1 vế hoặc cả 2 vế:
Hiện tượng này cũng rất dễ nhận biết và cực kỳ khó chịu khi bạn mắc phải đó là 1 bên loa hay 2 bên loa của bạn bị ù, khi đó bạn cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân để đưa ra biện pháp khắc phục. 
 
Cách khắc phục : Bạn hãy kiểm tra lại các giắc cắm tín hiệu AV trên đầu ra của chiếc đầu phát và trên đầu vào của chiếc máy tăng âm. Lúc này hãy sử dụng dung dịch làm sạch, xịt lên các đầu giắc cắm này để lau sạch hết các bụi bẩn bám trên đó, sau đó cắm chặt các giắc lại đúng vị trí ban đầu.
 
Trong trường hợp mà bạn vẫn không thể khắc phục được hãy mang ra đơn vị sửa chữa Amply uy tín để khắc phục.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 ĐIỆN MÁY ANH MẠO

Hot line : 0985 193 996-02862780896 (Mr.Mạo)

Địa chỉ : 33/2 đường Đồng Tâm Mỹ Hòa 3, Tân Xuân, Hóc Môn

Gmail: dienmayanhmao@gmail.com

Website: dienmayanhmao.com

 

 

 

 

Chia sẻ:
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TIN TỪ ĐIỆN MÁY ANH MẠO

Hãy Để Lại Số Điện Thoại Để Được Tư Vấn 

giỏ hàng 0