Địa chỉ 33/02 Đường Đồng Tâm, Mỹ Hòa 3, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. hồ chí minh

THỨ 2 - CN ( 7H30 - 20H )

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điện Máy Anh Mạo, chúng tôi luôn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách hàng và cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Thông tin cá nhân của bạn được hiểu là các thông tin do bạn cung cấp như email, số điện thoại, địa chỉ giao hàng và các thông tin liên quan theo quy định của pháp luật.
1 năm trước

Chính sách thanh toán

Để thuận tiện cho việc thanh toán của quý khách hàng chúng tôi xin gửi đến bạn các chính sách thanh toán tại Điện Máy Anh Mạo gồm 3 cách sau:
1 năm trước

Chính sách vận chuyển

Điện Máy Anh Mạo cung cấp đa dạng các dịch vụ giao hàng và thường xuyên cập nhật những ưu đãi phí giao hàng với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, tuy nhiên thực tế vận hành có thể phát sinh những rủi ro ngoài ý muốn.
1 năm trước

Hướng dẫn mua hàng

Bạn có thể đến cửa hàng của Điện Máy Anh Mạo tại địa chỉ 33/2 đường Đồng Tâm Mỹ Hòa 3, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh để được đội ngũ nhân viên chúng tôi trực tiếp tư vấn sản phẩm phù hợp.
7 1 năm trước

Chính sách đổi trả

Hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng, còn nguyên nhãn mác, nguyên hộp, phụ kiện, phiếu bảo hành và quà tặng kèm theo (nếu có). Điện Máy Anh Mạo không đổi hàng đã sử dụng, bị hỏng bao bì, không có mã đơn hoặc số điện thoại mua hàng trên hệ thống.
1 năm trước
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TIN TỪ ĐIỆN MÁY ANH MẠO

Hãy Để Lại Số Điện Thoại Để Được Tư Vấn 

giỏ hàng 0